WebSite thành viên làm chia sẽ về bixotrade.

Tin Tức

19Feb
2021

KINH DOANH TRỰC TUYẾN - Phục Hồi Nhanh Chóng Suy Thoái Kinh Tế Do Đại Dịch Covid-19

Đó là một hỗn hợp cho hiệu quả kinh doanh của ngành internet trên các phân khúc, với một số quản lý để vượt quá doanh thu trước đại dịch và phần còn lại không thể phục hồi về mức trước đó. Công nghệ giáo dục, tạp hóa, thời trang, giao hàng thực phẩm và thanh toán UPI đã vượt qua khối lượng hoặc doanh thu của tháng Hai, trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 10. Tuy nhiên, theo phân tích của Goldman Sachs, hoạt động chia sẻ đi xe, phân loại, cho vay, hãng hàng không và khách sạn vẫn chưa cho thấy sự phục hồi về mức trước Covid. Trong nhiều lĩnh vực, những phát triển này đã thúc đẩy quá trình hợp nhất. Một số người chơi lớn đã tham gia Bixo Trade với tư cách là nhà đầu tư trước trong giai đoạn đầu tiên hiện đã trở thành triệu phú thành công mặc dù có Covid-19. Sẽ sớm có sự ra mắt toàn cầu của chúng tôi, nhiều người hơn có thể tham gia vào nền tảng để tạo ra thu nhập tương xứng.

18Feb
2021

Bixo Trade - Cứu Trợ Trong Đại Dịch Này

Để đối phó với sự bùng phát COVID-19, toàn thế giới đã phải đối mặt với các vấn đề về khóa. Mặc dù nó đã giúp chúng tôi ngăn chặn sự lây lan của vi rút ở một mức độ nào đó, nhưng tình trạng mất việc làm ngày càng leo thang. Gần một nửa lực lượng lao động toàn cầu có nguy cơ mất kế sinh nhai. Hậu quả của cuộc khủng hoảng kinh tế do đại dịch gây ra, gần 1,6 tỷ công nhân kinh tế phi chính thức (đại diện cho những người dễ bị tổn thương nhất trên thị trường lao động), trong tổng số hai tỷ trên toàn thế giới và lực lượng lao động toàn cầu là 3,3 tỷ, đã phải chịu thiệt hại lớn về khả năng kiếm sống của họ. Điều này là do các biện pháp khóa và / hoặc vì chúng hoạt động trong các lĩnh vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Tuy nhiên, trong bối cảnh đáng buồn này, lĩnh vực kỹ thuật số đã nổi lên như một người chiến thắng và chúng tôi tại Bixo Trade đã giúp đỡ thành công các nhà đầu tư và đối tác trước đó bằng nền tảng giao dịch rộng lớn của chúng tôi. Ngoài tất cả những điều này, việc sử dụng các kỹ thuật AI để giao dịch Bixo có thể tạo ra thu nhập cố định hàng ngày cho tất cả các nhà đầu tư tiền số của chúng tôi. Để giúp mọi người không chỉ tồn tại mà còn phát triển mạnh Bixo Trade sẽ cho phép các tổ chức nhỏ hơn và mới hơn đối phó với kịch bản kinh doanh 'bình thường mới' này.

Trở thành đối tác của chúng tôi tại Bixo trade & bắt đầu hành trình đi đến thành công.

Nền tảng Bixo Trade sẽ hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một cách đơn giản nhưng đáng tin cậy để đầu tư vào Forex & Tiền điện tử.

Mở 1 Tài Khoản
call

Hướng Dẫn Đăng Ký