WebSite thành viên làm chia sẽ về bixotrade.

Câu Hỏi Thường Gặp

Google 2FA Questions


Câu Hỏi Chung

Bixo Trade là một chương trình đầu tư hiện đại thuộc sở hữu của Bixo Fintech Ltd. Bixo Trade cung cấp đầu tư vào Forex, tiền điện tử, thị trường chứng khoán và các công ty khởi nghiệp Fintech. Công ty của chúng tôi không ngừng phát triển, nó cải thiện các thành phần tiếp thị của mình và tạo ra các đề xuất đầu tư mới. Tất cả những điều này làm cho Bixo Trade trở thành công ty hàng đầu trong ngành và có thể thích ứng với các điều kiện thị trường thay đổi liên tục.
Danh mục đầu tư được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia tài chính giàu kinh nghiệm, nhà giao dịch chuyên nghiệp, nhà phân tích dữ liệu đã làm việc trên thị trường hối đoái trung bình hơn 15 năm. Kinh nghiệm và địa chỉ liên hệ của chúng tôi đảm bảo cho chúng tôi khả năng tiếp cận nhiều nguồn tài nguyên địa phương và toàn cầu, đồng thời mang lại lợi ích từ các công nghệ tốt nhất và hiệu quả nhất thế giới về giao dịch trên thị trường Ngoại hối và Tiền điện tử.
Nếu bạn tự hỏi chúng tôi kiếm tiền cho các nhà đầu tư bằng các hình thức khác nhau trong bao lâu, thì trung bình sẽ là 15 năm.
Bất kỳ cá nhân hoặc công ty nào cũng có thể tham gia vào Bixo Trade. Chúng tôi không có hạn chế đối với bất kỳ quốc gia nào. Điều kiện duy nhất là chấp nhận các điều khoản dịch vụ của chúng tôi.
Để trở thành thành viên của Bixo Trade, trước tiên bạn cần mở một tài khoản miễn phí. Nó khá dễ dàng và không mất nhiều thời gian. Sau đó, bạn có thể đầu tư vào các gói mong muốn và nhận được lợi nhuận hàng ngày.
Bạn có thể tạo nhiều tài khoản từ máy tính của mình (địa chỉ IP), nhưng với một địa chỉ email, bạn chỉ có thể tạo một tài khoản.
Nếu bạn là người dùng đã đăng ký của Bixo Trade, vui lòng nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn vào các trường phù hợp và nhấp vào nút "Đăng nhập". Bạn sẽ được chuyển đến tài khoản của mình một cách tự động.
Đăng nhập vào tài khoản và nhấp vào "Cài đặt" và sau đó nhấp vào "Hồ sơ của tôi" để vào trang thông tin cá nhân. Tại đây bạn có thể chỉnh sửa thông tin hồ sơ của mình. Tuy nhiên, bạn không thể sửa đổi e-mail của mình vì chức năng này bị tắt vì lý do bảo mật. Để thực hiện những thay đổi như vậy, bạn nên liên hệ với chúng tôi qua biểu mẫu hỗ trợ và cung cấp đầy đủ thông tin kèm theo câu trả lời bảo mật của bạn.
Nhấp vào liên kết quên mật khẩu, nhập tên người dùng và e-mail đã đăng ký của bạn và làm theo hướng dẫn. Bạn sẽ nhận được mật khẩu đăng nhập trong email đã đăng ký của mình.
Đôi khi, các sự cố thuộc loại này là do lỗi của trình duyệt web của bạn. Bạn chỉ cần đợi một vài phút và sau đó cố gắng đăng nhập một lần nữa. Trước hết, bạn nên dọn dẹp bộ nhớ cache của trình duyệt web bằng cách nhấn đồng thời Ctrl + Shift + R trên bàn phím. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ của chúng tôi.
Chúng tôi rất chú trọng đến bảo mật và quyền riêng tư. Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi được bảo vệ bằng SSL. Bixo Trade không tiết lộ bất kỳ dữ liệu cá nhân nào của khách hàng của chúng tôi cho bên thứ ba. Sự tham gia của bạn được bảo mật nghiêm ngặt.

Câu Hỏi Đầu Tư

Bạn cần đăng ký một tài khoản mới, gửi số tiền bạn muốn đầu tư (Tối thiểu là 100 USD). Sau khi gửi tiền thành công, quỹ của bạn sẽ xuất hiện trên f-wallet. Bây giờ, hãy nhấp vào â € œĐầu tư € ??. Trên trang đầu tư, nhập loại đầu tư, loại ví và nhập số tiền đầu tư. Sau khi nhập thông tin chi tiết, hãy nhấp vào nút Đầu tư .
Lưu ý: Bạn cũng có thể chọn số tiền của nhiều ví để đầu tư.
Chúng tôi hoạt động với các hệ thống thanh toán Perfect Money, Bitcoin, Payeer, Ethereum và USDT
Không, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu thôi nhé.
Chúng tôi có 4 ví khác nhau, 1) Ví F để Gửi tiền. 2) I Wallet- Thu nhập giới thiệu và Binary sẽ được ghi có vào ví này. 3) Ví ROI - Lợi nhuận hàng ngày sẽ được ghi có vào ví này. 4) Ví B - Nếu chúng tôi cung cấp bất kỳ chương trình khuyến mãi nào thì phần thưởng thời gian sẽ được thêm vào ví này.
Tài khoản của bạn sẽ được cập nhật ngay sau khi bạn gửi thanh toán. Đối với tiền gửi Bitcoin, có thể mất đến vài giờ.
Có, bạn có thể có số lượng tiền gửi không giới hạn và đầu tư không giới hạn vào một tài khoản, nhưng mỗi tài khoản sẽ được xử lý riêng biệt.
Có, bạn có thể gửi tiền từ nhiều phương thức thanh toán. Tất cả các khoản tiền gửi sẽ được tích lũy trong ví F của bạn.
Sau khi đăng nhập vào hệ thống, nhấp vào “Rút tiền từ quỹ” ??. Điền vào biểu mẫu và yêu cầu rút tiền.
Yêu cầu rút tiền được xử lý bằng Bot AI nên thường là Ngay lập tức.
Thường là Không, Nhưng việc rút tiền bị trì hoãn đôi khi có thể xảy ra do hệ thống thanh toán hoạt động không ổn định hoặc một số công việc bảo trì trên trang web. Trong trường hợp đó, ban quản trị trang web phải đợi bình thường hóa tình hình và chỉ sau đó mới có thể thanh toán.
Số tiền rút tối thiểu chỉ là $ 10 và số tiền tối đa không giới hạn.
Không, chỉ có thể xử lý rút tiền vào các ngày trong tuần.
Luôn có rủi ro mất tiền đã đầu tư. Ví dụ, trong trường hợp các thủ tục tiêu cực trên toàn thế giới xảy ra mà ban giám đốc công ty không quản lý hiệu quả. Giao dịch tiền tệ, Giao dịch tiền điện tử Đầu tư vào giao dịch tiền điện tử là một trong những hình thức đầu tư rủi ro nhất trên thị trường tài chính. Tuy nhiên, nhóm của chúng tôi bao gồm các chuyên gia có thể báo trước những trường hợp như vậy và tránh xa chúng một cách thành thạo. Vì vậy, rủi ro mất các khoản đầu tư là cực kỳ thấp.
Không, ROI sẽ được tạo vào ROI Wallet của tài khoản của bạn và Từ đó bạn có thể rút chúng bất cứ lúc nào.
Có, Số tiền gốc sẽ được trả lại sau thời hạn hợp đồng, số tiền này sẽ được ghi có vào ví tương ứng của bạn.
Có, chúng tôi tính 10% phí rút tiền

Câu Hỏi Về Chương Trình Thu Nhập

Chương trình liên kết còn được gọi là chương trình tiếp thị là một loại phần thưởng của công ty. Tại Bixo Trade, hoa hồng giới thiệu sẽ lên đến 15% số tiền mà bạn giới thiệu được đầu tư. Nó sẽ được tự động thêm vào 'i-Wallet' của bạn sau khi người được giới thiệu gửi tiền vào tài khoản Bixo Trade. Để thu hút thành viên mới, chúng tôi cung cấp cho bạn một liên kết giới thiệu đặc biệt mà bạn có thể quảng cáo. Nếu một thành viên mới truy cập trang web và đăng ký với sự trợ giúp của liên kết này, anh ta sẽ được đưa vào danh sách giới thiệu của khách hàng quảng cáo liên kết này.
Bạn có thể kiếm được nhiều nhất có thể! Liên kết nhiều hơn và kiếm được nhiều hơn. Và khoản hoa hồng này sẽ được ghi có vào 'i-Wallet'. Chúng tôi cung cấp 3% đến 15% hoa hồng giới thiệu.
+ Đối với thành viên đang hoạt động (người chưa đầu tư) sẽ nhận được 3% hoa hồng giới thiệu cố định.

Và đối với các thành viên được Đầu tư bên dưới là bảng:
+ Nếu bạn mang từ 1 đến 5 nhà đầu tư thì hoa hồng giới thiệu của bạn sẽ là 8%
+ Nếu bạn thu hút được từ 6 đến 25 nhà đầu tư thì hoa hồng giới thiệu của bạn sẽ là 10%.
+ Nếu bạn thu hút được từ 26 đến 75 nhà đầu tư thì hoa hồng giới thiệu của bạn sẽ là 12%
Nếu bạn thu hút được từ 76 nhà đầu tư trở lên, hoa hồng giới thiệu của bạn sẽ là 15%
Không, Chỉ Thành viên đã đầu tư mới nhận được Hoa hồng nhị phân

call