WebSite thành viên làm chia sẽ về bixotrade.

Affiliates

Trở Thành Cộng Tác Viên Dễ Dàng Lợi Nhuận tốt & MIỄN PHÍ!

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần - liên kết liên kết duy nhất của bạn để bán, quảng cáo biểu ngữ và liên kết văn bản chất lượng cao.

Thành viên đang hoạt động (Người không được đầu tư) sẽ nhận được 3% hoa hồng liên kết cố định cho việc giới thiệu nhà đầu tư (không thuộc bất kỳ bảng nào bên dưới)

Chúng tôi quan tâm đến việc tăng tài sản quỹ của mình và vì vậy chúng tôi cung cấp cho khách hàng một hệ thống liên kết cung cấp hoa hồng lên đến 15% cho khoản tiền gửi chính nhận được từ các đơn vị liên kết của bạn.

Thành Viên Giới thiệu nhà đầu tư Hoa hồng
Hoạt động
(Không cần đầu tư)
- 3%
Silver 1 đến 5 8%
Gold 6 đến 25 10%
Diamond 26 đến 75 và đầu tư tối thiểu 250.000$ từ các nhánh 12%
Platinum Trên 75 và đầu tư tối thiểu 500.000$ từ các nhánh 15%

Bắt Đầu Kiếm Tiền với 3 Bước Đơn Giản!

Đăng ký Tài Khoản
Mời Bạn bè
Kiếm thu nhập thụ động
Khi Bạn Đăng Nhập Vào Bảng Điều khiển Của Mình, Bạn Sẽ Nhận Được Các thông tin và hình ảnh Liên Kết, Bạn Có Thể Sử Dụng Để Đăng Blog, Email Và Diễn Đàn.

Hệ thống giới thiệu khuyến khích khách hàng làm cho dịch vụ của chúng tôi trở nên phổ biến hơn và cũng kiếm tiền từ nó bằng cách trở thành đối tác thực sự của công ty. Hệ thống giới thiệu của chúng tôi là duy nhất vì nó mở ra cơ hội vô hạn cho tất cả người dùng Internet.

ọi người đều có thể tham gia đầu tư và đồng thời tham gia vào hệ thống giới thiệu của chúng tôi, hoặc đơn giản là trở thành đối tác và xây dựng doanh nghiệp toàn cầu của riêng mình trong khi là đối tác của một công ty đầu tư thành công. Việc tham gia vào hệ thống giới thiệu ngụ ý giới thiệu khách hàng mới đến Bixo Trade thông qua liên kết giới thiệu cá nhân. Mỗi khách hàng có thể tìm thấy một liên kết đối tác giới thiệu trong khu vực tài khoản.

Liên kết liên kết cá nhân có định dạng sau:  https://bixotrade.com/affiliate-reg/member-id


Affiliate Banners

728 X 90


468 x 60


250 x 250


120 x 60


160 x 600


Trở thành đối tác của chúng tôi tại Bixo trade & bắt đầu hành trình đi đến thành công.

Nền tảng Bixo Trade sẽ hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một cách đơn giản nhưng đáng tin cậy để đầu tư vào Forex & Tiền điện tử.

Mở 1 Tài Khoản
call

Hướng Dẫn Đăng Ký